ĐÊM GIAO LƯU CUỘC SỐNG MỚI YÊU THƯƠNG

ĐÊM GIAO LƯU CUỘC SỐNG MỚI YÊU THƯƠNG

Ngày 11-5-2024, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và khởi nghiệp Bến Tre, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bến Tre phối hợp với đại diện “Chuỗi dự án cuộc sống mới” tổ chức chương trình đêm giao lưu Cuộc sống mới yêu thương, tại xã Phú Lễ, huyện Ba Tri.

Nguồn tin: BÁO ĐỒNG KHỞI

Các đại thực hiện nghi thức khởi động Chuỗi dự án Cuộc sống mới

Đến dự có Phó chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Nguyễn Thị Lệ Thủy; Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre Trần Ngọc Tam; Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh – Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Trúc Sơn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Hồng Nhung, cùng lãnh đạo một số sở, ngành và địa phương.

Tại chương trình, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Bến Tre Trần Anh Thuy, bà Lê Thanh Trúc – chủ đầu tư “Chuỗi dự án cuộc sống mới” và diễn giả Phạm Duy Hiếu – Tổng giám đốc ABBank đã chia sẻ về câu chuyện kinh doanh và hành trình phụng sự cộng đồng, đặc biệt là mô hình phát triển bền vững tại vùng nông thôn Bến Tre. Cùng với đó, các diễn giả cũng đã chia sẻ về những giá trị yêu thương có ý nghĩa trong cuộc sống.

Đại biểu tham dự chương trình.

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn cho biết rất vui và mong muốn những ý tưởng, mục tiêu và các phương án của “Chuỗi dự án cuộc sống mới” sẽ đạt được nhiều thành công, cũng như chúc cho hệ sinh thái thuộc chuỗi dự án cuộc sống mới sẽ hình thành và phát triển trên vùng đất Ba Tri. Nơi đây sẽ trở thành điểm đến lan tỏa về sự yêu thương và sứ mệnh phụng sự cho cộng đồng doanh nghiệp, xã hội và những người trẻ trong tương lai…

Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Trúc Sơn phát biểu.

Dịp này, chương trình đã trao các suất học bổng cho học sinh 3 trường THPT trên địa bàn huyện Ba Tri, mỗi trường là 30 triệu đồng; 20 chiếc điện thoại thông minh cho 20 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn; 1.000 suất cơm của chương trình “Bữa cơm yêu thương” cho các hộ nghèo già yếu neo đơn cho xã Phú Lễ, tổng giá trị 100 triệu đồng.

Ngoài ra, chương trình đã trao tặng cho 150 giáo viên cấp 2 và cấp 3 tại tỉnh Bến Tre chương trình hỗ trợ năng lực hướng nghiệp và thực hành các kỹ năng xã hội cho người làm giáo dục với tổng giá trị 500 triệu đồng.

Trao tặng 500 triệu đồng cho chương trình hỗ trợ dành cho 150 giáo viên năm 2024.

Cảm ơn Quý anh, chị đã tin tưởng và lựa chọn Mekong thực hiện chương trình, chúc mừng chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình: