CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN TRÊN WEBSITE

Mekong Travel & Event tôn trọng sự riêng tư của tất cả các khách hàng truy cập trang web này. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc chính sách bảo mật này để bạn có thể hiểu cách tiếp cận và sử dụng thông tin khách hàng của chúng tôi. Bằng việc gửi các thông tin như: Họ tên, Số điện thoại, Email,… bạn được xem như cho phép việc thu thập và lưu trữ các thông tin cá nhân.

Nếu không đồng ý với việc này, bạn vui không không cung cấp bất kì thông tin nào cho trang web, mọi sự việc liên quan đến rò rỉ thông tin sẽ hoàn toàn không nằm trong trách nhiệm của chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập chỉ được sử dụng vào mục đích hỗ trợ và tư vấn dịch vụ phù hợp cho khách hàng trong phạm vi kinh doanh của chúng tôi và tuân thủ hoàn toàn các nội dung tại “Chính sách bảo mật trên website” này. Khi cần thiết, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin cá nhân này để liên hệ đến bạn qua hình thức: tin nhắn sms, cuộc gọi, ứng dụng zalo, thư điện tử, tin nhắn Facebook.

Các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập:

Thông tin cá nhân là bất kì thông tin nào mà bạn cung cấp cho chúng tôi, trong đó các thông tin chính chúng tôi sẽ thu thập để tư vấn tốt hơn cho bạn bao gồm: họ tên, email và số điện thoại.

Địa chỉ lưu trữ thông tin cá nhân:

Các thông tin cá nhân thu thập sẽ được gửi về trụ sở chính của công ty tại:

Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện – Du lịch Quốc tế Mekong

Địa chỉ: 243A Đại lộ Đồng Khởi, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Số hotline: 0938 701 737

Giấy phép ĐKKD số: 1301129880

Cấp ngày: 06/02/2024

Mail liên hệ: contact.mekonginternational@gmail.com

Cam kết bảo mật thông tin:

Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kì thông tin cá nhân nào bạn đã cung cấp, trừ những trường hợp sau:

  1. Bạn đồng ý tiết lộ thông tin cho bên thứ 3
  2. Thông tin cá nhân của bạn phải được tiết lộ cho công ty liên kết, chi nhánh công ty hoặc nhà thầu phụ của chúng tôi, là những bên mà chúng tôi có thỏa thuận về tính bí mật nhằm thực hiện mục đích hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng (ví dụ: Chỉ dẫn một nhà cung cấp dịch vụ giao hàng để giao giải thưởng của bạn).
  3. Các bên có thẩm quyền về luật pháp yêu cầu tiết lộ.

Các lưu ý khác:

Website mekonginternational.vn cung cấp các thông tin về dịch vụ tổ chức sự kiện và du lịch cùng các tin tức truyền thông nội bộ nhằm cung cấp thông tin dịch vụ và thông tin truyền thông công ty Mekong Travel & Event. Chúng tôi không thực hiện bất kì loại giao dịch nào trên trang web, trường hợp bạn nhận được yêu cầu giao dịch, chuyển tiền, thanh toán đơn hàng hoặc cung cấp số tài khoản ngân hàng vui lòng không thực hiện hoặc tắt trang web. Mọi vấn đề liên quan đến giao dịch đơn hàng sẽ không nằm trong phận sự trách nhiệm của Mekong Travel & Event.

Trân trọng!