CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

MEKONG INTERNATIONAL TRAVEL & EVENT là một thành viên của TẬP ĐOÀN NHA KHOA SÀI GÒN TÂM ĐỨC. Với đội ngũ quản lý, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tổ chức sự kiện, du lịch chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Hàng nghìn sự kiện đã được đội ngũ thực hiện trong đó bao gồm những sự kiện quan trọng trên khắp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, các sự kiện với quy mô lớn hàng trăm, hàng nghìn người. Chúng tôi luôn có những quy trình, tiêu chuẩn để đảm bảo mỗi sự kiện đều có những ý tưởng mới, thu hút và đạt được thành công hơn mong đợi.

Trang thiết bị tân tiến, ý tưởng sáng tạo, kinh phí hợp lý và sự tận tâm, tử tế vượt mức mong đợi luôn được đội ngũ chúng tôi lấy làm tôn chỉ để có thể phục vụ khách hàng chỉn chu nhất.

Hãy cùng Mekong Travel & Event ghi dấu ấn cho sự kiện và chuyến hành trình của bạn!

TẬP ĐOÀN NHA KHOA SÀI GÒN TÂM ĐỨC

Đi đầu trong Hệ sinh thái Sài Gòn Tâm Đức là chuỗi 50 chi nhánh nha khoa & chuỗi xưởng sản xuất răng thẩm mỹ tại Việt Nam, có mặt tại khắp các tỉnh thành phía Nam, bao gồm: TP. HCM, TP. Cần Thơ, tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang.
 
Với tiềm năng phát triển các lĩnh vực chuyên về ngành nha bao gồm: Phục hình Implant, chỉnh nha, răng sứ cao cấp, dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc răng miệng với sứ mệnh mang lại sức khỏe, niềm vui, nụ cười đẹp và hạnh phúc cho mọi người.
 
+ Chuỗi các chi nhánh nha khoa tại Việt Nam và các Quốc gia trên Thế giới.
 
+ Chuỗi labo chuyên sản xuất răng tại TP HCM, TP Cần Thơ và tỉnh Bến Tre.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN – DU LỊCH Ở TẤT CẢ CÁC TỈNH ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

HÌNH ẢNH CÁC SỰ KIỆN ĐÃ THỰC HIỆN