TỔ CHỨC TẤT NIÊN, TÂN NIÊN, GALA DINNER CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN, TÂN NIÊN, GALA DINNER

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm là một nghi thức nhằm ghi nhận và đánh dấu kết thúc một năm, và chuẩn bị bước sang năm mới. Từ xưa đến nay, sự kiện tất niên luôn mang một ý nghĩa tích cực trong đời sống của con người Việt Nam nên phần lớn các Công ty, Doanh nghiệp hay các đoàn thể thường tổ chức tiệc tất niên cuối năm để tổng kết lại những hoạt động của Công ty, Doanh nghiệp trong năm vừa qua, và đưa ra mục tiêu cho những năm tiếp theo, sau đó sẽ là ăn mừng công việc, những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong năm cũ và chào đón năm mới đang đến gần.
Sự kiện tiệc tất niên cũng là một cách thay cho lời cảm ơn của những người làm lãnh đạo công ty gửi tới sự cố gắng trong công việc của toàn thể nhân viên trong công ty. Chính vì thế tổ chức sự kiện tất niên cuối năm còn là cơ hội để bạn gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp, nhất là những đồng nghiệp ở các phòng ban khác nhau rất ít khi gặp mặt.
Các sự kiện cuối năm như tiệc tất niên, gala dinner giúp xây dựng hình ảnh nội bộ công ty, gắn kết các thành viên lại với nhau. Ngoài ý nghĩa chính này thì sự kiện còn có tầm quan trọng nhờ 4 ý nghĩa sau đây:
1/ Tổng kết một năm đã qua: Sự kiện giúp doanh nghiệp nhìn nhận lại các hoạt động đã diễn ra trong năm qua, nêu ra những thành tích đạt được cũng như những yếu kém cần được khắc phục cho năm sau.
2/ Lời cảm ơn đến thành viên công ty: Ngoài ra, tiệc còn là buổi tri ân, thay cho lời cảm ơn của ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực không ngừng của các thành viên trong công ty. Các món quà thường được sử dụng như cúp, bằng khen sẽ tạo nên những động lực vô cùng lớn, giúp nhân viên thoải mái và có động lực làm việc.
3/ Tăng cường sức mạnh tập thể: Tiệc tất niên hay gala dinner giúp cho việc gắn kết giữa các thành viên trong công ty trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Buổi lễ còn là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ những câu chuyện ngoài lề, những câu chuyện phiếm, những sở thích cá nhân và các trải nghiệm tuyệt vời để mọi người hiểu nhau hơn.
4/ Tạo động lực hướng tới năm mới: Các sự kiện cuối năm không chỉ là dịp để doanh nghiệp tổng kiểm tra lại hoạt động trong một năm mà còn là lúc để cả doanh nghiệp đề ra mục tiêu mới, hướng đi mới. Các thành viên trong doanh nghiệp phải gắn kết thì doanh nghiệp mới ngày một lớn mạnh được.

Mekong hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp dành được nhiều tình cảm của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm bao gồm kịch bản, âm thanh, ánh sáng, thiết bị, MC, ca sĩ, vũ đoàn, địa điểm tổ chức,… dựa theo nhu cầu, văn hoá doanh nghiệp và mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Với hàng trăm chương trình đã tổ chức thành công tại miền Tây, Thành phố Hồ Chí Minh, miền Đông Nam Bộ,… chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng một đêm tiệc hoàn hảo.