TỔ CHỨC HỘI NGHỊ/ HỘI THẢO/ DIỄN ĐÀN CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO, DIỄN ĐÀN

Các buổi Hội nghị/ Hội thảo/ Diễn đàn sẽ xoay quanh 1 chủ đề cụ thể liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp, tổ chức; những diễn giả trong các chương trình này thường là các chuyên gia, người có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đó. Hội nghị/ Hội thảo/ Diễn đàn sẽ bao gồm các lý luận thực tiễn, các trở ngại và giải pháp để giải quyết vấn đề đó, thường được tổ chức trong một thời gian dài bởi các vấn đề trong những cuộc hội thảo này thường là vấn đề nóng, cấp bách hoặc rất khó giải quyết.
Tổ chức Hội nghị/ Hội thảo/ Diễn đàn là công việc quan trọng, đòi hỏi rất nhiều tố chất cũng như là những kinh nghiệm cần thiết. Trong mỗi trường hợp khác nhau, cần có những phương án để chuẩn bị cho phù hơp. Tự hào với kinh nghiệm đã từng tổ chức các hội nghị, hội thảo, diễn đàn tầm cỡ, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách một sự kiện ấn tượng, hấp dẫn dành tặng cho các vị khách hàng, đối tác lâu năm.
Mekong Travel & Event luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách từ A đến Z để tổ chức trọn gói và chuyên nghiệp:
🔖 Đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng như đội ngũ tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo và luôn luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
🔖 Đội ngũ MC, PGs, Múa lân khai trương, Ca sĩ, Chú hề, Diễn viên xiếc,… đầy đủ, xịn xò.
🔖 Chúng tôi có đội ngũ media hứa hẹn mang đến những shoot hình, thước phim ấn tượng, chỉn chu, đảm bảo hiệu quả truyền thông cao
🔖 Mekong có cung cấp Âm thanh – Ánh sáng – Trang thiết bị sự kiện hiện đại với giá ưu đãi nhất.
🔖 Thực đơn Teabreak đa dạng, sang trọng.
🔖 Mức chi phí hợp lý phù hợp với từng nhu cầu của Khách hàng.
🔖 Kịch bản ý tưởng phù hợp, mới mẻ. Triển khai kịch bản và quy trình cụ thể cho từng sự kiện.