TỔ CHỨC CUỘC THI, HỘI THI CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC CUỘC THI, HỘI THI CHUYÊN NGHIỆP

Các cuộc thi thường bao gồm một phần thể hiện các kỹ năng hoặc khả năng về phía các thí sinh. Là dịp để mỗi cá nhân hoặc tập thể thể hiện khả năng của mình, khẳng định những thành tích, kết quả của quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trong học tập và trong các hoạt động tập thể.

Cuộc thi/ Hội thi là sự kiện đặc biệt, cần phải xin phép và tổ chức một cách chỉn chu, hoành tráng. Bên cạnh việc chuẩn bị các hạng mục chính của sự kiện, việc chuẩn bị giấy phép cho cơ quan ban ngành cũng cần đặc biệt quan tâm để có thể tổ chức cuộc thi, hội thi hợp pháp và không vi phạm các quy định của pháp luật.

Một đơn vị sự kiện uy tín chuyên trách vừa chuẩn bị chương trình theo kế hoạch đề ra, vừa chuẩn bị giấy phép luôn là điều mà các khách hàng tìm kiếm. Với Mekong Travel & Event, chúng tôi đã thực hiện hơn 2.000 sự kiện trong hơn 13 năm, đội ngũ chuyên viên nắm rõ các quy trình thực hiện chương trình. Trang thiết bị hiện đại, chuẩn sự kiện là thế mạnh của chúng tôi bao gồm: âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, bàn ghế,…

Sự kết hợp giữ mỹ thuật và chuyên nghiệp là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công của các dự án mà MEKONG thực hiện. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ như:

  • Tổ chức cuộc thi trình diễn thời trang, ca hát, múa nghệ thuật, nhảy hiện đại
  • Tổ chức hội thi nấu ăn
  • Tổ chức hội thi hùng biện, kiến thức, hỏi đáp
  • Tổ chức giải bóng đá, giải quần vợt, các giải đấu thể thao
  • Phục vụ hậu cần: liên hệ Ban Giám Khảo, xin phép MC, ca sĩ, vũ đoàn,..
  • Cho thuê trang thiết bị: âm thanh, ánh sáng, màn hình LED,..

Quý anh, chị có nhu cầu tổ chức Hội chợ, triển lãm, trang trí gian hàng hoặc các dịch vụ sự kiện khác vui lòng liên hệ hotline: 0938 701 737 (Mr.Sỉ)