TỔ CHỨC HỘI CHỢ/ TRIỂN LÃM CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC HỘI CHỢ/ TRIỂN LÃM CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình hội chợ, triển lãm thương mại có vai trò quan trọng trong xúc tiến bán, tăng doanh thu, tập trung trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định. Tại sự kiện hội chợ, triển lãm, doanh nghiệp có thể trưng bày, giới thiệu hàng hoá dịch vụ, tài liệu về hàng hoá dịch vụ và thúc đẩy, tìm kiếm cơ hội ký kết hợp đồng mua bán hàng hoá, hợp đồng dịch vụ. 

Tổ chức hội chợ triển lãm là một hoạt động mang tính quy mô tầm cỡ đối với doanh nghiệp, tổ chức trên toàn quốc. Hoạt động xúc tiến thương mại định kỳ luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi từ đông đảo khách hàng và doanh nghiệp. Thông thường, tổ chức hội chợ triển lãm quy mô lớn và vừa được một đơn vị đứng lên tổ chức định kỳ tại một địa điểm, thời gian thích hợp. Với quy mô nhỏ và vừa, thường sẽ do các thương nhân, doanh nghiệp kết hợp tổ chức và thực hiện. Tại hội chợ, triển lãm có sự tham gia đồng thời của nhiều doanh nghiệp, tổ chức với đa dạng các chủ đề như nội dung văn hoá nghệ thuật, chính trị, kinh tế, sản phẩm, dịch vụ, công nghệ,…

Việc có đơn vị chuyên trách lên kế hoạch và thực hiện các hạng mục là điều vô cùng cần thiết để tiết kiệm thời gian và đồng nhất các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ chương trình. Mekong Travel & Event là đơn vị thực hiện hậu cần cho hầu hết các sự kiện hội chợ, triển lãm quan trọng của tỉnh trong suốt thời gian quá. Lợi thế về trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm đã góp phần tạo nên uy tín thương hiệu của chúng tôi. Các dịch vụ sự kiện hội chợ, triển lãm của chúng tôi bao gồm:
– Tổ chức phiên chợ, hội chợ, triển lãm
– Thiết kế, trang trí gian hàng
– Cung cấp âm thanh, ánh sáng phục vụ gian hàng
– Cho thuê bàn ghế, trang thiết bị phục vụ hội chợ
– Thực hiện truyền thông cho Doanh nghiệp
– Thiết kế in ấn danh thiếp, tờ rơi, ấn phẩm quảng cáo

Quý anh, chị có nhu cầu tổ chức Hội chợ, triển lãm, trang trí gian hàng hoặc các dịch vụ sự kiện khác vui lòng liên hệ hotline: 0938 701 737 (Mr.Sỉ)