TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG/ HỘI THẢO CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG/ HỘI THẢO

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động và cạnh tranh nhau. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn và quyết định sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, việc họ cân nhắc, tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp là một việc làm đáng được trân trọng. Hội thảo, hội nghị khách hàng lúc doanh nghiệp và khách hàng cùng nhau tạm gác lại những khó khăn, công việc,…để gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện. Một bữa tiệc ấm áp, mang lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ là cơ hội giao lưu trực tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp, từ đó tăng thêm gắn kết, sự tin tưởng và gia tăng mức độ trung thành của khách hàng.

Việc tổ chức hội nghị khách hàng như một lời tri ân chân thành nhất của doanh nghiệp gửi đến toàn bộ khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua, thể hiện sự quan tâm, trân trọng đối với họ.

1. Tạo cơ hội giao lưu trực tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp
2. Phát triển hình ảnh và uy tín của công ty trên thương trường
Cũng như các sự kiện khác được doanh nghiệp tổ chức, tổ chức hội nghị khách hàng góp phần quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt là khi trên thị trường có nhiều doanh nghiệp cạnh tranh nhau thì việc đưa hình ảnh đến nhiều người biết đến, thu hút truyền thông là vô cùng quan trọng. Sự kiện càng được chuẩn bị kỹ lưỡng và tổ chức chỉn chu, chuyên nghiệp càng nhận được nhiều sự quan tâm và tạo được hình ảnh đẹp trước mắt công chúng, gia tăng uy tín và vị thế của doanh nghiệp trên thương trường
3. Thu hút nhiều khách hàng, đối tác tiềm năng
Khi phương thức quảng bá hình ảnh được triển khai mạnh mẽ, thương hiệu được nhiều người biết đến cũng mang đến nhiều cơ hội cho doanh nghiệp, đặc biệt là thu hút nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng. Bên cạnh đó sự kiện giúp doanh nghiệp từng bước phát triển sản phẩm, dịch vụ của đơn vị, cũng như thúc đẩy hoạt động kinh doanh sau này.
Các hạng mục MEKONG cung cấp:
  • Tổ chức hội nghị khách hàng
  • Tổ chức hội thảo
  • Phục vụ hậu cần
  • Cho thuê nhân sự biểu diễn
  • Cho thuê trang thiết bị, xe đưa đón,…
Tổ chức hội nghị khách hàng là sự kiện quan trọng, giúp doanh nghiệp tạo dựng quan hệ vững chắc với khách hàng thân thiết, đồng thời thu hút thêm khách hàng tiềm năng.
Chúng tôi tự hào là đơn vị setup rất nhiều Hội nghị khách hàng và các Hội thảo lớn nhất, phục cho doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, Mekong còn tự hào là đơn vị được các công ty, tập đoàn tin tưởng chọn lựa hàng đầu cho các Hội nghị quan trọng của doanh nghiệp khi tiếp đón các lãnh đạo cấp cao của Việt Nam về tham dự.