TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH/ KHAI TRƯƠNG CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG/KHÁNH THÀNH

Tổ chức Lễ khai trương/ Khánh thành là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hình thành của một doanh nghiệp, tổ chức. Mekong cung cấp đầy đủ trọn gói các dịch vụ khai trương văn phòng, chi nhánh, trụ sở giao dịch mới, khánh thành nhà máy, xưởng sản xuất, công trình xây dựng,… Mekong hân hạnh được đồng hành thực hiện Lễ khai trương của các đơn vị có quy mô tầm cỡ ở Bến Tre: Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức; Hệ thống các Ngân hàng như Nam Á Bank, HD Bank, Vietcombank, BIDV, Maritime Bank, Bắc Á Bank, SHB, ACB; Nguyễn Kim; Dai-ichi Life; Huy Hoàng, Karaoke Bum, trường mầm non ABi, nhà máy Cacao Puratos; Hệ thống Medic Sài Gòn – Bến Tre, Medic Gò Công, Medic Chợ Gạo, Y Dược Cái Bè; Công ty BEINCO, TTC Mekong Aquapark,…
Mekong cung cấp các hạng mục bao gồm:
– Tổ chức Lễ khai trương
– Tổ chức Lễ khánh thành
– Phục vụ hậu cần: booking tiệc, đưa rước khách, MC, Ca sĩ, Vũ đoàn,…
– Cho thuê trang thiết bị: nhà bạt khổ lớn, màn hình LED, sân khấu, âm thanh, ánh sáng,…
Vì sao nên chọn Mekong Travel & Event tổ chức lễ Khai trương cho Doanh nghiệp/cơ sở của bạn?
 
Lễ khai trương là một trong những sự kiện quan trọng không thể thiếu đối với sự phát triển của mỗi cá nhân, cơ sở, mỗi doanh nghiệp. Đó là một sự kiện khởi đầu cho một quá trình kinh doanh, các nhà tổ chức luôn mong muốn làm cho buổi lễ khai trương trở thành một sự kiện thành công, hiệu quả và có sức lan tỏa lớn.
 
Mekong Travel & Event luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách từ A đến Z để tổ chức Sự kiện Khai trương trọn gói và chuyên nghiệp:
🔖 Đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng như đội ngũ tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo và luôn luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
🔖 Đội ngũ MC, PGs, Múa lân khai trương, Ca sĩ, Chú hề, Diễn viên xiếc,… đầy đủ, xịn xò.
🔖 Chúng tôi có đội ngũ media hứa hẹn mang đến những shoot hình, thước phim ấn tượng, chỉn chu, đảm bảo hiệu quả truyền thông cao
🔖 Mekong có cung cấp Âm thanh – Ánh sáng – Trang thiết bị sự kiện hiện đại với giá ưu đãi nhất.
🔖 Thực đơn Teabreak đa dạng, sang trọng.
🔖 Mức chi phí hợp lý phù hợp với từng nhu cầu của Khách hàng.
🔖 Kịch bản ý tưởng phù hợp, mới mẻ. Triển khai kịch bản và quy trình cụ thể cho Sự kiện Khai trương.
 
 

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với những sự kiện chất lượng cao. Liên hệ ngay để được tư vấn và tổ chức Sự kiện khai trương cho Doanh nghiệp, Cửa hàng, Cơ sở Kinh doanh thành công trọn vẹn, truyền tải thông điệp thương hiệu đến với Khách hàng một cách hiệu quả.