TỔ CHỨC LỄ ĐỘNG THỔ/ KHỞI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC LỄ ĐỘNG THỔ/ KHỞI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Theo phong tục dân gian, tổ chức Lễ động thổ/Khởi công có ý nghĩa rất quan trọng, ngụ ý cầu chúc cho mọi công việc thi công công trình trở nên suôn sẻ, dễ dàng hơn. Mekong – đơn vị uy tín trong lĩnh vực tổ chức lễ khởi công, động thổ với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng cao cho quý doanh nghiệp. Một buổi lễ diễn ra suôn sẻ sẽ mang lại nhiều lợi ích, đồng thời tạo điều kiện cho sự phát triển thành công của dự án, đầu tư và nhà thầu trong tương lai. Ngoài những giá trị tâm linh buổi lễ còn đóng vai trò quan trọng trong việc truyền thông cho doanh nghiệp.

Tổ chức Lễ động thổ/ Khởi công cần những gì?

  • Xác định địa điểm tổ chức, cơ sở hạ tầng hiện có tại địa điểm tổ chức, tình trạng mặt bằng đại điểm chuẩn bị lễ.
  • Xác định quy mô số lượng người tham dự lễ khởi công công trình dự án bao gồm các thành viên nào đến từ chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà thầu thiết kế, giám sát công trình. 
  • Xác định đối tượng khách mời có các quan khách chính phủ cũng là điều cần lưu ý cẩn thận cho sự kiện…
  • Chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện khảo sát và lên thiết kế demo sự kiện dự kiến & một phương án chi phí báo giá đầy đủ các thiết bị, dịch vụ tổ chức lễ khởi công chuyên nghiệp nhất – tiết kiệm nhất và phù hợp nhất.
Mekong tự hào là đơn vị đồng hành trong các hoạt động khởi công/động thổ của các công trình mang dấu ấn: Khách sạn Dừa, Khu đô thị Hưng Phú, Khu dân cư Mỏ Cày Nam, Khu dân cư Phương Nam River, Nhà máy điện gió TTC, Nhà máy dừa Kim Thanh, Nhà máy nước Darco Ba Lai, Bệnh viện Bến Tre 2, Nhà máy chế biến Rei Seafoods,…
Mekong Travel & Event luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách từ A đến Z để tổ chức trọn gói và chuyên nghiệp:
🔖 Đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng như đội ngũ tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo và luôn luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
🔖 Đội ngũ MC, PGs, Múa lân khai trương, Ca sĩ, Chú hề, Diễn viên xiếc,… đầy đủ, xịn xò.
🔖 Chúng tôi có đội ngũ media hứa hẹn mang đến những shoot hình, thước phim ấn tượng, chỉn chu, đảm bảo hiệu quả truyền thông cao
🔖 Mekong có cung cấp Âm thanh – Ánh sáng – Trang thiết bị sự kiện hiện đại với giá ưu đãi nhất.
🔖 Thực đơn Teabreak đa dạng, sang trọng.
🔖 Mức chi phí hợp lý phù hợp với từng nhu cầu của Khách hàng.
🔖 Kịch bản ý tưởng phù hợp, mới mẻ. Triển khai kịch bản và quy trình cụ thể cho từng sự kiện.